เหนื่อยกับการเอาลูกนอนในแต่ละวันมากค่ะ

ตอนกลางวันนอนเปล กลางคืนนอนกับแม่ค่ะ พอตกค่ำมาอาบน้ำเสร็จย้ายมาลงที่นอน นอนยากมากกกก เหนื่อยมากค่ะ เหนื่อยทุกวันเลย ท้อค่ะ มีวิธีทำให้ลูกหลับง่ายขึ้นมั้ยคะ เห้อ

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะ ที่บ้านต้องอุ้มตลอดจนหลับค่ะ เปลไม่นอน นอนกินนมก็ไม่หลับ ต้องกล่อมด้วยการอุ้มพอหลับแล้วค่อยวางค่ะ ช่วงแรกๆ ก็จะเหนื่อยหน่อยค่ะ แต่ตอนนี้อบอุ่นค่ะ เราเลี้ยงเองทุกวันเราจะเข้าใจลูกไปเรื่อยๆค่ะ สู้ๆค่ะ