ลูกควรดิ่นมากแค่ไหน?

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะในช่วง20-23สัปดาห์คุณแม่รู้สึกถึงลูกดิ้นข่วงไหนแล้วมากน้อยครั้งแค่ไหนคะ เรากลัวว่าลูกดิ้นน้อยไปไหมหรือเป็นเรื่องปกติของอายุครรภ์เท่านี้คะ ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำนะคะ🙏🏻 #แม่มือใหม่ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ดิ้น25ค่ะ ดิ้นตอนแม่ตื่น08.00-09.00 =2-3ครั้ง และก็มาดิ้นช่วงค่ำ22.00-00.00 =5-7ครั้ง หมอให้นับลูกดิ้นตอน28วีคนะคะ ถ้า28แล้วไม่ค่อยดิ้นค่อยกังวลนะคะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่าค่อยสบายใจหน่อย🥹

ปกติค่ะ จะเริ่มนับการดิ้นเมื่อน้องดิ้นสม่ำเสมอช่วง 7 เดือน+ หรือหมอบอกให้นับค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่าา