หลับลึกลูกร้องแล้วไม่ได้ยิน

ตอนกลางคืนบางวันหลับลึกมาก ลึกชนิดที่ลูกร้องเสียงดังนานเป็นนาทีก็ไม่ได้ยิน จนแม่ที่อยู่ห้องข้างๆได้เข้ามาปลุก เป็นแบบนี้น่าจะอาทิตย์ละครั้ง มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ สงสารลูกร้องไห้จนเสียงแหบก็ไม่ได้ยิน🥲#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

6 ตอบกลับ

ตั้งนาฬิกาปลุกไว้ค่ะ