หลับลึกลูกร้องแล้วไม่ได้ยิน

ตอนกลางคืนบางวันหลับลึกมาก ลึกชนิดที่ลูกร้องเสียงดังนานเป็นนาทีก็ไม่ได้ยิน จนแม่ที่อยู่ห้องข้างๆได้เข้ามาปลุก เป็นแบบนี้น่าจะอาทิตย์ละครั้ง มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ สงสารลูกร้องไห้จนเสียงแหบก็ไม่ได้ยิน🥲#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน มีเวลา ลูกหลับรีบหลับตาม นอนให้เยอะเท่าที่จะทำได้ อาจจะไม่เพลียมากจนหลับลึกขนาดนั้น ความคิดเรานะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ ต้องลองดูแล้ว

บ้านนี้ตั้งแต่มีลูกหลับๆตื่นๆทุกคืน กลางวันเวลาลูกหลับไม่มีอะไรทำก็งีบกับลูกเลยค่ะ

สามีก็ต้องช่วยนะคะ ไม่ใช่ว่าเป็นหน้าที่แม่อย่างเดียว เลี้ยงลูกเหนื่อยกว่าทำงานอีกคะ

1y ago

สามียิ่งหลับลึกค่ะบ้านนี้ จะปลุกแต่ละทีสะกิด4-5รอบถึบจะตื่น😅

แม่ลองเปลี่ยนมานอนพักตอนเช้าดูค่ะถ้าทำอะไรเสร็จเวลาน้องนอนก็นอนด้วยเค้าก็ทำเเบบนี้

1y ago

เดี๋ยวจะลองทำตามดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

น่าจะเกิดจากเพลียๆนะคะ กลางวันตอนน้องหลับกะหลับพร้อมน้อง จะได้ไม่เพลียมาก

ตั้งนาฬิกาปลุกไว้ค่ะ