...

ตอนกรีดกะตอนเย็บแผลอันไหนเจ็บสุดค่ะ

25 ตอบกลับ

ถ้าคลอดธรรมชาติส่วนตัวเราไม่เจ็บเลยค่ะ ตอนคลอด เจ็บแต่ปวดท้องอย่างเดียวเลยค่ะ หมอเย็บแผลยังคุยกะหมอเลยเห็นด้ายติดเลือดสดๆเลยค่ะ ก็เฉยๆพอหลังคลอด ปวดแผลหนักมากเลยจ้าตึงๆ 55555 สู้ๆนะคะ

5y ago

ไม่ปวดมากหรอกจ้าแต่เราเห็นหลังผ่าคลอดแม่-พี่เราโทรมไปเลยค่ะ เดินแทบไม่ไหว แล้วแต่คนค่ะ แต่เราว่าส่วนตัวนะคะ คลอดธรรมชาติดีที่สุดจ้า

ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะจะรู้สึกปวดท้องเบ่งมากกว่าค่ะ (แต่จะรู้สึกปวดช่วงหลังคลอดค่ะ)หมอจะให้ทานยาแก้ปวดค่ะยาออกลิทแล้วก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ปวดสุดแค่ตอนรอคลอด ตอนกรีดไม่เจ็บจ้า ไม่ทันตั้งตัวเลยหมอ ตอนเย็บหมอบอกเจ็บนิดนึง แต่ไม่เจ็บเลยค่ะ สุ้ๆค่ะ

หมายถึงผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติคะ ถ้าคลอดธรรมชาติไม่เจ็บทั้งสองเลยคะ มาระบมช่วงหลังกลับบ้านนิดหน่อย

ไม่เจ็บทั้ง 2 ขั้นตอนค่ะ ไม่มีอะไรเจ็บเลยค่ะ มีแต่ปวดท้องตอนคลอด และตอนใกล้คลอดมากๆค่ะ

ไม่ค่อยรุ้สึกทั้งสองเลยเพราะมัวแต่เจ็บท้องคลอดมาเจ็บอีกทีตอนมาที่ห้องพักฟื้น

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ พอเราได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว มันมีความสุข ดีใจมากกว่า

ตอนเย็บค่ะแม่ *ของเราหมอรื้อออกทำใหม่ ยาชาเลยหมดฤทธิ์ เจ็บแบบพูดไม่ออกเลยค่ะ

ตอนเย็บคะเพราะน้องตัวใหญ่แผลเลยใหญ่ไปด้วย555 กว่าจะเสร็จยาชาก็หมดฤทธิ์

ตอนคลอดค่ะ ปวดสุดๆ กรีดกับเย็บนี่ไม่ถึงครึ่งของการปวดท้องเลยค่ะ