...

ตอนกรีดกะตอนเย็บแผลอันไหนเจ็บสุดค่ะ

25 ตอบกลับ

ไมเจ็บค่ะ ตอนกรีด ปวดท้องมากกว่า ตอนเย็บ หมดแรง หลับเลยค่ะ

ปวดตอนรอคลอดจ้า ตอนกรีดไม่เจ็บ ตอนเย็บเจ็บนิดเดียว

ตอนเย็บค่ะ โดนเย็บสดไปหลายเข็มเลย แผลไม่ชิด😂

ไม่เจ็บเลยค่ะ เจ็บตอนพักฟื้น1-3วันแรก

ตอนเย็บโครตเจ็บ แสบแผลที่เย็บด้วย

ตอนเย็บคะยาชาไม่ค่อยช่วยเลย

ตอนปวดท้องค่ะ นอกนั้นจิ๊บๆเลย

ตอนเย็บเสร็จคะ ค่อยรู้สึกเจ็บ

ตอนปวดคลอดทรมานสุดแล้วค่ะ😂😂

กลัวอยู่เหมือนกันจ้า😂