สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอน2เดือนกว่าน้องน้ำหนัก5.2โล ตอนนี้น้อง4เดือนกว่าแล้วน้องหนักแค่5.6โล น้องกินนมแม่ล้วนไม่ได้กินนมเสริม เราว่าน้ำหนักขึ้นน้อยมาก ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่เน้นทานโปรตีนเยอะๆค่ะ ส่วนน้ำหนักถ้าคุณหมอไม่ได้ทักว่าต่ำกว่าเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

แม่ลองหาอะไรมาทานบำรุงน้ำนม ทานของมีประโยชน์ โปรตีนเยอะๆ ดูนะค่ะ