หมดซาวด์ดูเพศน้อง

ตอน19สัปดาห์แม่นจริงไหมค่ะ แม่เตรียมชุดชมพูอย่างเดียวเลย แต่แอบกังวลว่ากลัวไม่แม่น อายุครรภ์อีกกี่เดือนถึงคุณหมอจะซาวด์ดูน้องอีกค่ะ

2 ตอบกลับ

รอซาวอีกรอบก่อนก็ได้ค่ะ แต่บ้านนี้16weekชาย เพราะหมอซาวให้บ่อยค่ะ เราก็ถามทุกครั้งตินนึ้8เดือนชัดมากค่ะ

รอซาวน์อีกรอบค่ะแม่