ตั้งครรภ์แฝด

35สัปดาห์1วันแล้วค่ะ ตอน10โมงกว่าๆมีน้ำใสๆไหลออกมาไม่เยอะมากเท่าไหร่ปวดท้องช่วงข้างล่างเบาๆเป็นอาการเจ็บท้องเตือนรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ควรหาหมอนะคะ ท้องแฝดเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ใช่ค่ะ

2y ago

ขยับตัวนิดหน่อยก็มีน้ำใสๆกับมูกใสออกมายังไม่หยุดเลยค่ะ มันคืออะไรคะ