37+1 w อาการของคุณแม่แต่ละบ้านเป็นแบบนี้ไหมคะ

ท้องแข็งบ่อยนอนๆอยู่บางทีก็เจ็บท้องกำหนดคลอด18มีนา แต่คุณหมอบอกน้องอยู่ต่ำมากไม่เกินต้นเดือนมีนา วันนึงท้องแข็งเกือบ10รอบแต่ไม่มีมูกหรือน้ำเดินอะไรเลย แบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด18มีนามีท้องแข็งบ่อย เป็นๆหายๆ พอพักสักพักก้อหาย ละก่อเป็นเหมือนปวดอึร้าวลงขาพักสักพักก้อหาย สงสัยคงเจ็บท้องเตือนค่ะ555+

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไปหาคุณหมอมาบอกน้องแกล้ง? ตรวจปากมดลูกคุณหมอบอกอีกนานเลยค่ะ