อายุครรภ์

ตอน16week ซาวน์ ได้กำหนดคลอด3ก.ย62 ตอนนี้อายุครรภ์37week ไปซาวน์์ แต่ในใบซาวน์ เป็น34 week น้ำหนักแค่2303g เองค่ะ และกำหนดคลอด21ก.ย62 งงเรยค่ะแม่ เครียดน้ำหนักลุกก็น้อย ใครเคยเจอเคสแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

34w 2303ไม่น้อยนะคะคุณแม่ เพียงแต่คุณแม่กำลังสับสนใช่มั้ยว่าทำไมอายุครรภ์นับได้ 37 แต่เครื่องซาวด์บอกอายุครรภ์ 34 บางทีอาจจะไข่ตกช้า ให้ยึดตามผลซาวด์นะคะ แม่นยำกว่าค่ะ

ไม่น้อยนะคะ

5y ago

หรือเปนที่เครื่องซาวค่ะเพราะน้ำหนักน้อย...แต่หมอให้ยึด3ก.ยค่ะ