แม่ๆค่ะ สอบถามหน่อยนะคะ

ตอน06.00เข้าห้องน้ำเสร็จ รู้สึกเหมือนมีอะไรซึมๆออกมา เลยลองดอากระดาษเช้ดดู มันเป็นมูกใสๆ เหมือนมีเลือดติดนิดนึง แต่ลองบอกคุณแม่ดู เค้าบอกถ้าไม่ปวดท้องก็ยังไม่ต้องไป แต่จริงๆแล้วเค้าบอกถ้ามีมูกใสมีมูกอะไร ต้องรีบไปมั้ยค่ะ แต่ยังไม่ปวดท้อง ตอนนี้38+2ค่ะ

แม่ๆค่ะ สอบถามหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

มีมูกควรไปโรงพยาบาลค่ะ ไม่ต้องรอให้เกิดอาการอะไร เราท้องเเก่ใกล้คลอดแล้ว ไม่รู้จะเจ็บท้องตอนไหน

4y ago

หมอให้กลับบ้านจ้า5555 ปากมดลูกเปิดจะ2เซนแล้ว

ลองไปถามหมอที่ฝาดท้องก่อนก็ได้ค่ะแม่