สอบถามค่ะ

ตอน..เดือนก.ค.ได้แท้งค่ะ ตกเลือดแค่2วันแล้วก็หยุดไหลแล้ว เป็นการแท้งธรรมชาติ..ไม่ต้องขูดมดลูกค่ะ แต่ที่สงสัยคือตอนนี้ปจด.ไม่มา1เดือนกับอีก3วันแล้ว?แบบนี้มีโอกาสที่จะท้องอีกรอบมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนอาจจะยังไม่ปกติ ให้ความแน่ใจแนะลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดีกว่านะค่ะ