ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ตวรจฉีดแรกตอนเช้า ทิ้งไว้5นาที มาดูขึ้นขีดจางๆแบบนี้ ท้องมั้ยค่ะ☺️

ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
49 ตอบกลับ

ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลชัวกว่าค่ะ

ท้องค่ะ ท้องอ่อนๆ ขีดจางๆก็ท้อง

ลองตรวจอีกทีจ้า น่าจะท้องอ่อนๆ

ฉีดแรกคั้งแรกขื้นแบบไม่ตอ้งรอ

ตรวจที่แรกก้ขึ้นแบบนี้เลย😂

อาจจะท้อง เเต่ท้องยังอ่อนๆ

ท้องจ้าของเราก้ขึ้นแบบนี้

ไปตรวจเลือด รพ ค่ะ ดีสุด

อีก3-4วันรองตรวจใหม่ดูคะ

สัก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่