เป็นอะไรรึป่าวค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือนจะเข้า5เดือนแล้ว

ตลอดทุกครั้งที่อาบน้ำเราจะล้วงล้างช่องคลอดค่ะ เพราะมีตกขาว แล้วหมอสั่งให้ล้างตลอดเพราะท่อปัสสาวะของเราติดเชื้อด้วย แล้วครั้งนี้มีเลือดป่นตกขาวมา และเม็ดเลือดเล็กๆ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอสั่งห้ามไม่ให้ล้วงค่ะ มันจะติดเชื้อได้ ถ้าเป็นแบบนั้นรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

โทรปริกษาหมอเลยค่ะแม่