มาแชร์เมนูอาหารกันจ้าแม่

ตอนนี้ท้อง5เดือนจะเข้า6เดือนแล้ว ไม่รู้ควรเลือกทานอะไรเป็นพิเศษไหม แม่ๆมีเมนูอาหารอะไรที่เป็นประโยชน์แนะนำบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

เพิ่มอาหารที่ทำจากเครื่องในวันละมื้อดูนะคะ ช่วยเพิ่มธาตุเหล็ก ที่เป็นส่วนช่วยบำรุงเลือด และสมองลูกน้อย