บ้านไหนที่มีลูกผิวดำและ เราอยากมีลูกผิวขาวต้องทำอย่างไร บ้านใกล้กันพ่อแม่ดำ เขามีลูกขาว บอกให้ดื่มนม

ตราหมีลูกออกมาจะขาว ลูกเขาขาวหมดเลย ทั้งๆที่พ่อแม่ผิวดำ ใครเชื่อบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

เราว่าไม่เกี่ยวนะ กรรมพันธุ์ล้วนๆ ถ้ามีปู่ย่าตายายขาวก็มีลุ้น อย่างเรากินอะไรไม่ได้สนของดำของขาวเลย เพราะเรากับแฟนเป็นคนผิวสองสีจะขาวจะดำก็อยู่ที่ดูแล เด็กเล็กๆก็ขาวๆทั้งนั้นแหละ แดดก็ไม่เคยโดน ต้องดูตอนโดขึ้นมาหน่อย

อยู่ที่พันธุกรรมค่ะแม่ น้องอาจจะเหมือนพ่อแม่หรือปู่ย่าตายายก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าได้ยีนส์เด่นยีนส์ด้อยของใครมากกว่าค่ะ ถึงยังไงจะขาวจะดำก็ลูกเราค่ะ โตขึ้นเขาบำรุงผิวดูแลเอาได้ อย่าไปซีเรียสค่ะ

อยู่ที่กรรมพันธ์คะ..ถ้าปู่ย่าตายายเขาดำหมดแล้วน้องออกมาขาวเรื่องแปลกแล้วคะ..หน้าจะลูกคนข้างบ้าน🤭..ลูกสาวเราคนแรกเรากินนมตาหมี วันละ2-3กระป๋อง..ออกมาก็ไม่เห็นขาว..ผิวเหมือนพ่อเขา..

เด็กเกิดใหม่ไม่รู้หลอกคะ ดำรึขาว หลานเราตอนคลอดออกมาผิวขาวมาก นึกว่าหยิบมาผิดรึป่าวทั้งที่พ่อแม่มีผิวสีเข้มมาก แต่พอเริ่มโตก็ผิวก็เริ่มเข้มเหมือนพ่อกับแม่

อยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆเลยคะ และก็ใช่ว่าลูกต้องได้เเค่ผิวของพ่อหรือแม่นะคะ เขาสามารถได้ผิวมาจากปู่ย่าตายายได้คะ

มีด้วยหรอคะ🤔🤔เราว่ามันอยู่ที่กรรมพันธุ์มากกว่านะคะ ลูกคนข้างบ้านรึเปล่าคะ🤭🤭🤭

บ้านนี้แม่ขาว พ่อดำ ลูกคลอดมาคนแรกขาวเหมือนแม่ คนกลางคล้ำเหมือนพ่อ แต่ไม่ซีเรียสค่ะ

กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะ ของเราผิวดำ พ่อผิวขาว ลูกคนแรกผิวขาวได้พ่อ คนที่2รอลุ้นค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้พ่อกับแม่ขาวลูกก็ขาว ทั้งๆที่ตอนท้องชอบกินแต่ของดำๆ

อยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆ เลยค่า