บ้านไหนที่มีลูกผิวดำและ เราอยากมีลูกผิวขาวต้องทำอย่างไร บ้านใกล้กันพ่อแม่ดำ เขามีลูกขาว บอกให้ดื่มนม

ตราหมีลูกออกมาจะขาว ลูกเขาขาวหมดเลย ทั้งๆที่พ่อแม่ผิวดำ ใครเชื่อบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

อยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆ เลยค่า