ตรวจโควิด -19

ตรวจโควิดเมื่อวันที่31/7/64ผลเปนบวก รุ่งเช้าวันที่1/8/64 อนามัยทำใบส่งตรวจยืนยันผล ก่อนกลับถามเจ้าหน้าที่ กี่วันผลออกเจ้าหน้าที่บอก2-3วัน แต่นี้ผลนี้ยังไม่ออก พอโทรถามอีกครั้งก็บอกให้รอผลอีก5-6วัน ทั้งที่เราก้อเเจ้งเค้าว่าเรากำลังท้องอยู่ ตอนกลุ้มใจไปหมดแล้ว เพราะตอนนี้จมูกไม่ได้กลิ่นแล้ว😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองติดต่อไปที่เพจร่วมด้วยช่วยกัน เพจหมอแลบแพนด้า เพจเส้นด้าย ดูนะคะ