จำวันเเรกของประจำเดือนไม่ได้ค่ะ แต่ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด

ตรวจแล้วท้องขึ้น 2 ขีดชัดๆเลยค่ะไม่จาง แบบนี้ถ้าคุณหมอถามจะบอกยังไงดีคะไม่รู้ว่าจะนับยังไง (ท้องแรกด้วยค่ะ)🥲

จำวันเเรกของประจำเดือนไม่ได้ค่ะ แต่ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด
15 ตอบกลับ

บอกไปตามตรงคะ เดี่ยวหมอจะซาวแล้วจะยึดตามใบซาว

8mo ago

ขอบคุณมากนะคะ ไม่กังวลแล้วค่ะ☺️