ท้องหรืออ้วนเนี่ยแต่ตรวจสองรอบล้ะขึ้น2ขีดเรยค้า

ท้องหรืออ้วนประจำเดือนไม่มา2อาทิตแล้วค้า แต่ตรวจแล้วขึ้น2ขีดเรยจ้า

ท้องหรืออ้วนเนี่ยแต่ตรวจสองรอบล้ะขึ้น2ขีดเรยค้า
22 ตอบกลับ

ขึ้น2ขีดแสดงว่าท้องค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกค่ะจะออกก็ประมาน4เดือนค่ะ

2ขีด ท้องค่ะ แต่ที่เห็นเป็นพุงแม่ค่ะเพราะท้องยังไม่ออก

เอาจิวสะดืออกด้วยจ้า คนท้องเขาไม่ให้ใส่เน้อ

ท้องแล้วค่ะ แต่กว่าท้องจะออก 5 เดือนนู้นค่ะ

2ขีดคือท้องค่ะไม่งั้นก้ไปหมอตรวจเลยค่ะ

ท้องจ้า เอาจิวสะดือออกด้วยน๊า

ท้องสิคะ เอาจิวออกด้วยจ้า

ท้องค่ะ แต่แม่มีพุงด้วย

ท้องคะ ถอดจิวสะดือด้วยน๊าาา

5y ago

จ้าขอบคุนน้ะค้ะ

ถ้าขึ้น 2 ขีดคือท้องคะแม่