ถ้าตั้งครรภ์2สัปดาห์

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่หลังจากตรวจขึ้น2ขีดแล้วเลือดไหลจากช่องคลอดนี่เกิดจากสาเหตุอะไรคะเลือดล้างหัวเด็กหรือว่าอะไรเพราะไม่เคยมีลูกคะ ถ้าเลือดไหลแบบนี้สามารถตรวจใหม่ได้มั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

5y ago

คือเลือดมันไหลเหมือนเลือดประจำเดือนเลยคะ ปกติประจำเดือนจะต้องมาทุกวันที่23 แต่เดือนนี้มันไม่มานอนกับแฟนเมื่อต้นเดือนเองคะ พอมาตรวจขึ้น2ขีดหลังจากตรวจขึ้น2ขีดตอนประมาณทุ่มสองทุ่มเลือดก็ไหลออกมาเหมือนเลือดประจำเดือนเลยคะ