อยากรู้คะว่าท้องรึป่าวขอคำตอบหน่อยนะคะ

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดเเต่จางๆท้องไหมคะละถ้าท้องนับอายุครรห์ยังไงคะประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย29กรกฎาคม❤️

1 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะแม่​ ถ้าให้แน่ใจอีก1อาทิตย์ตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ​ ฮอโมนน่่าจะชัดขึ้น​ ส่วนเรื่องนับอายุครรภ์​ต้องไปซาวด์ค่ะ​ ถ้าเราจำวันสุดท้ายที่ประจำเดือนขาดได้หมอจะคำนวนให้เลยค่ะ