เรื่องของเรื่องคือสับสนตัวเองว่าท้องหรือไม่ท้อง?

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดเข้ม แต่ไปหาหมอเพราะปวดท้องน้อยจุกๆ และมีเลือดออกแค่วัน2วันตรงกับรอบเดือน ไม่รู้ว่าปจด.หรือเลือดไรกันแน่ เพราะปกติปจด.มาเฉลี่ยเดือนละ3-5วัน แต่ตรวจกลายเป็นว่าไม่ได้ท้อง แถมติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะได้ยามากินดีขึ้นแล้ว แล้วสรุปเราท้องไหมเนี่ย? ตอนนี้ได้แค่ปล่อยตัวเองไม่รู้ว่าท้องไม่ท้อง แอบผิดหวังอยู่นะฮือออ:-; #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สรุปไม่ท้องค่ะ ที่ตรวจสองขีดเข้มอาจเกิดจากการติดเชื้อ

1y ago

คงงั้นมั้งคะ แต่พรุ่งนี้แม่จะพาไปตรวจเลือดอีกทีให้ชัวร์ค่ะ เพราะอาการหลายอย่างยังคลุมเคลือ เช่นยังคัดเต้ารู้สึกหน้าอกใหญ่ขึ้นจากเดิม ปวดฉี่บ่อย ปวดหัวเวียนหัวเป็นช่วงๆ สาเหตุหลักคือได้กลิ่นไวหลายๆกลิ่นจนปวดหัว #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ^^