อยากทราบว่าท้องมั้ยคะ

ตรวจแร้วขึ้น2ขีดจางๆแต่ของจิงเข้มกว่าในรูปคะกล้องไม่โฟกัส อยากทราบว่าท้องมั้ยคะ ตอนนี้ปจด.ไม่มา24วันแล้วคะ

อยากทราบว่าท้องมั้ยคะ
36 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ (ถ้าอยากให้แน่ใจ ตรวจซ้ำที่คลินิกหรือรพ.อีกทีก็ได้ค่ะ) ถ้าอยากจะตรวจเอง รออีก4-5วันค่อยตรวจใหม่อีกที ฮอร์โมนจะสูงขึ้น และขีดจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ

5y ago

ขอบคุณมากคะ เด่วรอตรวจซ้ำอีกทีคะ😊

ท้องนะคะ ยินด้วยด้วยหากอยากมั่นใจไปเจาะเลือดตรวจที่รพ.เลยหากท้องจริงๆจะได้ทานยาบำรุงน้อง

ท้องค่ะ ขึ้นจางๆเพราะท้องอ่อนอยู่ ลองสัก1 อาทิตย์ตรวจใหม่ได้เลยค่ะ

ท้องค่ะ ลองตรวจฉี่แรกตอนเช้าอีกทีนะคะ ฮอร์โมนสูงค่ะ ขีดจะเข้มค่ะ

ควรพบแพทย์เพื่อความมั่นใจค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะถ้าตั้งครรภ์

ท้องคะรอซัก3-4วันตรวจใหม่จะเข้มขึ้น

ท้องค่ะ รออีกสัก 2-3 วันคงเข้มขึ้น

ท้องค่ะ เราก้อแบบนี้แล่ะค่ะ

ขอเราเข้มขึ้นทุกๆ2วันค่ะ

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ🥰🥰

ท้องจ้าา ยินดีด้วยน๊าา