ท้องไหมคะเเบบนี้

ตรวจเเล้วขึ้นเเบบนี้ท้องหรือไม่คะ

ท้องไหมคะเเบบนี้
54 ตอบกลับ

ใครที่ไม่เต็มใจจะตอบไม่ต้องคอมเม้นนะจ้ะถามคุณเเม่ๆที่เค้าตอบดีๆไอ้เราก็โพสถามเพื่อความเเน่ใจไม่ใช่ว่าโง่ตามนี้นะคะคุณคนที่ว่าคนอื่น

3y ago

ข้างกล่องก็มี ก่อนตรวจก็ต้องศึกษามั้ย ถ้ามาโพสว่าท้อง ให้ยินดีน่าจะดีกว่า

น่าจะท้องนะค่ะ อาจจะเพิ่งตั้งครรภ์ถ้าได้ประมาณ เดือนกว่าหรือ2เดือน คิดว่าขีดจะชัดขึ้นกว่านี้แน่นอนค่ะ

ท้องค่ะ แต่ฮอร์โมน hcg อาจจะยังไม่สูงมาก เลยขีดไม่เข้มเท่าไหร่ แนะนำว่าไปเจาะเลือดตรวจที่รพ. อีกทีนะคะ

ท้องแน่นอนค่ะ ของเราก้อเปนแบบนั้น ถ่าไม่แน่ใจก้อสังเกตุอาการตัวเองด้วยค่ะ

ของเรา ชัดเจนเลย ตรวจตอนประจำเดือนขาด2เดือน ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ😍

อยากแน่ใจมากๆชัวๆไม่โดนคนอื่นด่า เเนะนำให้ไป ถามหมอ ตรวจเลือด ค่ะ

ของเราไม่ต้องถามใครเรยชัดเจนมาก😅 ตอนนี้ก้จะเข้า4เดือนแร้วจ้า

3y ago

ชัดเจนเลยคะ

ของเราก็จางนะตอนแรก เเต่ตอนนี้ชัดแร้วจ้า จะ2เดือนเเร้ว

คุณแม่อายุเท่าไหร่คะ เรื่องแค่นี้ไม่น่าจะต้องมาถามแล้วนะคะ

3y ago

ก็ถึงได้ถามไงคะ อายุเท่าไหร่ เรื่องง่ายๆแค่นี้ถึงไม่รู้

ถ้าขึ้น 2 ขีด ตามที่ข้างกล่องเขียนบอก จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ