ท้องไหมคะเเบบนี้

ตรวจเเล้วขึ้นเเบบนี้ท้องหรือไม่คะ

ท้องไหมคะเเบบนี้
54 ตอบกลับ

ก่อนตรวจได้ศึกษาข้อมูล หรืออ่านข้างกล่องบ้างไหมคะแม่

ท้องค่า หาหมอเลย ขึ้น 2 ขีด ถึงจะไม่ค่อยชัดแต่ก็ขึ้น

ขอถามน้ะค้ะประจำเดือนพี่ขาดกี่วันค้ะ

2ขีดคือท้องนะคุณ. อ่านคู่มือข้างกล่องด้วยคะ

4y ago

แค่แนะนำนะค่ะ. ว่าให้อ่านคู่มือ. เจอคำถามแนวเดียวกับคุณในนี้บ่อยมาก คือบางคนลูก2ยังจะมาถามอีก. งงค่ะ. คู่มือมีไว้ทำไม. ??

ท้องค่ะ ถ้าขีดจางคือท้องอ่อนอยู่

ก่อนตรวจไม่อ่านข้างกล่องหรอคะ

4y ago

ถ้าไม่แน่ใจควรไปรพ. ค่ะ

ก็คุณไม่อ่านคู่มือดีๆล่ะค่ะ.

จะถามเสือกโดนด่าซะงั้น. 5555

ยินดีด้วยจ่าท้องแล้วจ่า

จริงๆ มันก็ขึ้น 2 ขีดนะคะ