ดาวซินโดรม

ตรวจเลือดมีความเสี่ยง1:14ค้องส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำมีแม่ๆท่านไหนเจาะน้ำคร่ำแล้วลูกไม่เป็นดาวซินโดรมบ้างค่ะตอนนี้เครียดมากๆน้ำหนักลด1.5กก.เพราะกินไม่ได้นอนไม่หลับเครียดมากจริงๆค่ะ😢😢

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปเจาะน้ำคล่ำวันที่26 นี้ค่ะ