ตรวจดาวน์ชินโดรม

ตรวจเลือด หาดาวน์ซินโดรม หมอบอกว่าคนได้ลูกชาย มีคัยเคยตรวจป้างค่ะ แม่นหรือเปล่า ว่ารู้หญิงหรือชาย ส่วนตัว มีลูกชายมา2คนค่ะ คนที่3ก็อยากได้หญิง แต่หมอบอกว่าชายอีกแล้ว

1 ตอบกลับ

เราตรวจนิฟค่ะ ผลแม่นอยู่แล้วค่ะเพราะตรวจจากโครโมโซม​😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏ชาย3คนเลย