ต้องทำอะไรก่อนดีคะ

ตรวจเมื่อเช้าเจอ2ขีดจางๆ ช่วยแนะนำทีค่ะว่าจะต้องทำอะไรต่อไปดี ตื่นเต้นมากค่ะ

ต้องทำอะไรก่อนดีคะ
10 ตอบกลับ

ตรวจที่ คลินิครึโรงพยาบาลเพิ่มค่ะ ของเรา 6 วีค ขึ้นชัดมาก แบบ2 ขีดชัดเจนเลย เลยมั่นใจว่าท้องแล้วก็ไปอัลตราซาวด์และทำการฝากครรภ์ค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ

อันดับแรกหาหมอคะ เจาะเลือดเลยชัวสุดๆ ถ้าผลออกมาว่าท้อง ก็ฝากท้องเลยคะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี จะได้ยาบำรุงมากิน ยินดีด้วยน๊า♥️

ของเราก็จางแบบนี้ค่ะ ประจำเดือนขาดวันแรกมันก็จะจางพอครบ1อาทิตย์ก็จะค่อยชัดเองจ้า

2y ago

ลองอีกสักอาทิตย์นะคะค่อยตรวจอีกรอบ จองเรานี้ตรวจตั่งแต่วันแรกที่แระจำเดือนไม่มาเลยแล้วก็ตรวจทุกวันจยมันชัดขึ้นก็ประมาณอีกอาทิตย์นึงอ่ค่ะ

ไปขอตรวจการตั้งครรภ์ที่รพ.ค่ะ ถ้าผลออกมาตั้งครรภ์ คุณหมอจะส่งไปฝากครรภ์ทันทีเลยค่ะ

ลองไปตรวจที่คลินิกหรือโรงพยาบาลเพื่อความชัวร์นะคะ

2y ago

ว่าจะตรวจคลีนิคเพิ่มเติมค่ะ ช่วงนี้ก็กินเยอะแบบต้องปลดกระดุมเลย

ไปหาที่ฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะ อันดับแรก

ไปฝากครรภ์ค่ะแม่

ไปฝากท้องค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอคะ