แบบนี้ พอมีหวังไหมค่ะ

ตรวจเมื่อเช้าตอนตื่นนอน ก็ขึ้นจางๆ แบบมีพอมีหวังไม่ค่ะ

แบบนี้ พอมีหวังไหมค่ะ
23 ตอบกลับ

เห็นจางๆค่ะ อีก1 อาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ บ้านนี้ ก่อนน่านั้นก็ไม่ขึ้นเลย พอผ่านไปสักอาทิตย์ ปจด ไม่มา ขึ้นเข้มปี๊ดเลยจ้า 2ขีด

ขอให้สมหวังนะคะ บ้านนี้จางแบบนี้เลยค่ะตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

ท้องค่ะ แม่บ้านนี้ก็ขึ้นจางๆ เหมือนกัน ตอนนี้ 32 w แล้วคะ

หนูก้อเป็นคะพอตรวจเรื่อยๆเหลือขีดเดียว 😂

มีหวังค่ะ อีก 1-2 อาทิตย์ตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เว้นสัก1 สัปดาห์ค่อยลองอีกรอบคะแม่

รอสักอาทิตย์1 ค่ะแม่ เข้มเลย😁😁

เหมือนเเม่บ้านนี้เลยค่ะ

เราก้อขึ้นแบบนี้ ลุ้นๆค่ะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่