อยากมีน้องคนที่สอง

อยากมีน้องค่ะ ประจำเดือนไม่มาแบบนี้ พอมีหวังไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากมีน้องคนที่สอง
7 ตอบกลับ

4วันขาดเหมือนกันตรวจขีดที่สองจางๆมาแล้วค่ะตอนนี้ได้5สัปดาห์แล้ว☺️ขอให้สมหวังนะค่ะ

ตรวจแล้วค่ะ ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้มาช้า7วันแล้วค่ะ ผิดหวังมากค่ะ 😢😢

4y ago

ตรวจรพค่ะอาจะท้องอ่อนๆอยู

บ้านนี้ก็4วันเข้มมากค่ะตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ปจด.ขาดสามวันสองขีดชัดแจ๋ว

4y ago

ใช่ค่ะ55

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ

ใช้แอปอะไรคำนวณค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ