26w?

ตรวจเบาหวานครั้งเเรก กินกลูโคด 50กรัม 1ชั่วโมงตรวจเลือด ผลที่ได้ 141mg/dL ตรวจรอบเเรกไม่ต้อง อดข้าวนะ เเต่เราเป็นคนกินข้าวสาย ไม่ได้กิรข้าวไป ยังมีเท่านี้เลย ถ้ากินข้าวไปเราจะมีขนาดไหน นัดต่อไปอีกค่ะ กังวลนิดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่าน้ำตาลสูง ต้องคุมอาหารนะคะ คาร์โบฯต่ำ ไขมันต่ำ เลือกทานเป็นแป้งเชิงซ้อนแทน ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาทีค่ะ ย้ำว่าลดคาร์โบฯจากทุกแหล่งนะคะ ผลไม้รสหวานก็ต้องลดจ้า

5y ago

ขอบคุณมากสำหรับคำเเนะนำตอนนี้น้ำตาลปกติเเล้วจร้า😊

คุมอาหารได้ก็เอาอยู่ค่ะแม่ ตามมาอ่านได้ที่บ้านนี้นะคะ พอเป็นแนวทาง

5y ago

👍👍👍