ตรวจเด็กดาวน์

ตรวจเด็กดาวน์ฟรีโรงพยาบาลรัฐแบบเจาะเลือด ตรวจได้ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งเจาะเลือดตรวจวันนี้ค่ะ15วีคพอดี รอผลเลือด2สัปดาห์

2y ago

เสียค่าตรวจเท่าไหร่คะ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจดู15wค่ะไม่เกิน16wค่ะถึงตรวจได้

2y ago

ของเค้า16 สัปดาห์พอดีค่ะ ขอบคุณมากค่า

แม่บ้านนี้ตรวจวันนี้17สัปดาห์2วันเสีย250บาทคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้นัดเจาะตอน14สัปดาห์ค่ะ กำลังรอผล

2y ago

ขอบคุณนะคะ ของเค้า16 สัปดาห์ค่ะเพิ่งตรวจเมื่อวาน

บ้านนี้หมอนัดตรวจวันที่31 มกรานี้ 15w3d ค่ะ

2y ago

ของเค้าตรวจเมื่อวาน 16 สัปดาห์ค่ะ ขอบคุณนะคะ

แม่บ้านนี้โดนนัดตอน16wค่ะ

2y ago

เท่ากันเลยค่ะ ไปตรวจมาเมื่อวานค่ะ ขอบคุณนะคะ

ของเรา หมอบอกว่า 10-16w ค่า

ไม่เกิน 20 สัปดาห์ค่ะ

16-18วีคค่ะแม่