สอบถามค่ะแม่คนไหนมีประสบการณ์

ตรวจเช้าวันนี้ซ้ำอีกรอบ จางเหมือนเดิมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะแม่คนไหนมีประสบการณ์
15 ตอบกลับ

ถ้าขีด2จางขนาดคาดว่าน่าจะไม่ท้องน่ะค่ะตอนที่เราตรวจครั้งที่1-2ครั้งเข้ม2ขีดครั้งที่3ขีด2จางแต่เข้มกว่านี้คุณลองไปตรวจกับหมออีกทีน่ะค่ะเพื่อความแน่ใจ

อาจจะยังท้องอ่อนๆจ้า รออีกซัก 1 อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจหลายๆยี่ห้อค่ะ เพราะบ้านนี้ขึ้นจางๆ เลยไปซื้อมาหลายอัน

3y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ถ้านี้ลุ้นอยู่ค่ะ

แม่บ้านนี้ขาดอาทิตย์เดียวค่ะ แล้วมีเลือดล้างหน้าเด็กมานึกว่าไม่ท้องเลือดแดงสดเหมือนเมนมาเลยค่ะแต่มาวันเดียว

3y ago

เหมือนกันเลยแม่ ตกลงแม่ท้องไหมค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ แต่รออีกซักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ เพราะถ้าไปซาวด์ตอนนี้อาจจะยังไม่เจอเด็กค่ะ

3y ago

ลองไปปรึกษาคุณหมดดูนะคะ😊

อาจจะท้องอ่อนๆยุคะ ลองซื้อที่ตรวจมาใหม่ดูนะคะ ตรวจอีกทีตอนอายุครรภ์สัก8สัปดาห์ขึ้นไป

3y ago

เค้าตรวจ2อาทิตย์ติดยังจางอยู่5555

ลองนับจากวันที่ประจำเดือนมาวันสุดท้ายถึงตอนนี้ดูค่ะว่าได้กี่สัปดาห์แล้วไปฝากครรภ์

3y ago

ประจำเดือนมาค่ะแม่แต่ตรวจก่อนหน้านั้นมันขั้น2ขีดจางๆ ประจำเดือนก็มาน้อยมาก มาเป็นสีชมพู

บ้านนี้รอ14วันเลยค่ะกว่าจะชัด แต่ต่อให้จางแต่ไหนก็ท้อง คุณแม่อย่าเครียดนะ

บ้านนี้ปจด.ขาด1วันก็ขึ้นเลยจ้า ของแม่อดใจรออีกนิดแล้วค่อยตรวจใหม่นะคะ ♥️

3y ago

ของเรา ขาด 3 วัน แบบนี้น้องมามั้ยคะ

รออีก2วันตรวจอีกทีก็ได้ค่ะแม่ แต่ปกติแล้วถ้าขึ้น2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องนะคะ

ท้องค่ะ ฮอร์โมนแต่ละช่วงเวลาไม่เท่ากัน ของเรา 4 สัปดาห์ ค่ะ 🥰