สอบถามค่ะแม่คนไหนมีประสบการณ์

ตรวจเช้าวันนี้ซ้ำอีกรอบ จางเหมือนเดิมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะแม่คนไหนมีประสบการณ์
15 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ฮอร์โมนแต่ละช่วงเวลาไม่เท่ากัน ของเรา 4 สัปดาห์ ค่ะ 🥰