เบาหวาน

ตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ตอนอายุครรภ์30สัปดาห์ค่ะ คุณหมอให้ฉีดอินซูลิน ถามคุณหมอว่าขอควบคุมอาหารก่อนได้ไหมคุณหมอไม่ยอมให้ฉีดอินซูลินอย่างเดียวเลยใครพอจะมีอะไรแนะนำบ้างค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก่อนท้องน้ำตาลสูงถึง 398 คะ แต่เราควบคุมเรื่องอาหารเลยลดลงมาได้เกือบปกติ ตอนนี้มีน้องเราก็ควบคุมอยู่ แต่รอผลวันที่ 26 อีกทีคะ แต่เราคงขอไม่ฉีดอินซูลิน

ฉีดเถอะค่ะ ไม่เป็นอันตรายอะไร เดี๋ยวหลังคลอดก็หายค่ะ

5y ago

ฉีดต้นแขนต้นขาได้ค่ะ