แม่ๆๆทุกคน ??กี่เดือนแม่ๆถึงไปฝากท้องกันน

ตรวจเจอว่าท้อง ก็ไปฝากกันเลยหรือเปล่าจ๊ะ???

390 ตอบกลับ

รู้เร็วฝากเร็วดีที่สุดค่ะ จะตรวจดูว่าเราตั้งครรภ์ปกติในหรือนอกมดลูก และจะได้ยามาบำรุงตัวเล็กในครรภ์ด้วยค่ะ ส่วนบ้านนี้ฝากตอน 6 วีคพอดีจ้า