ตรวจเจอลูกในครรภ์ไตบวมตอนตั้งครรภ์ได้27 w

ตรวจเจอลูกในครรภ์ไตบวมตอน27w หมออัลตร้าซาวด์พบว่าไตพังไปแล้ว1ข้างเหลือ1ข้างที่ยังปกติ หมอเลยเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจหาดูว่ามีโรคแซกซ้อนเพิ่มอีกไหม รอผลตรวจน้ำคร่ำ2อาทิตย์ ตอนนี้29w ลูกดิ้นปกติทุกวัน แต่ยังกังวลมากเลยค่ะ หมอนัดฟังผลตรวจออก19/8/63 ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะต้องทำยังไงบ้าง😑

2 ตอบกลับ

ขอให้ผลออกมาลูกปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ