ยังไม่ได้ฝากครรภ์แต่อยากซาวด์ดูก่อนได้มั้ยคะ

ตรวจเจอขึ้น2 ขีด นับจากวันที่เมนส์หมด ตอนนี้อยู่ 9week แล้ว แต่อยากซาวด์ดูน้องก่อนไปฝากได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปขอซาวด์ที่คลินิกได้คะ แต่แม่ควรรีบฝากครรภ์ก่อน3เดือนนะคะ

2y ago

รับทราบงับ

9วีคแล้ว ฝากโลดเลยค่ะแม่จะได้ยามาทานบำรุง

2y ago

รับทราบค่ะ