ปวดท้องแบบแสบๆ เป็นอาการของอะไรคะ

ตรวจเจอ 2 ขีด ไปหาหมอซาวด์ยังไม่เจออะไร ตอนนี้ปวดช่วงเอว และปวดแสบๆ ท้องมากๆ เป็นอาการอะไรคะ อันตรายไหม มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อน กาวิสคอนช่วยได้ค่ะ