อายุครรภ์ช่วงใดบ้าง ไม่ควรทานตำปลาร้า และอายุครรภ์ช่วงไหนสามารถทานได้ เพราะอะไร

ตรวจเจอ2ขีดจางๆมากไม่ถึง3สัปดาห์ทานตำปลาร้าได้มั้ยได้มั้ย

2 ตอบกลับ

เราเริ่มทานตอน 10 สัปดาห์ อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ตอนนี้ 15 สัปดาห์ก็ยังทานปกตินะคะ แม่ต้องเลือกร้านดีหน่อยแต่นั้นเอง

ไม่ควรทานเลยค่ะ ส่วนตัวไม่ทานอะไรที่ผิดแปลกเลย ของหมักของดอง คืองดหมดเลยเพื่อลูกค่ะ