ท้องยาก อยากมีลูก ทำไงดีคะ

ตรวจเจอ2ขีดครั้งแรก กลัวน้องไม่เกาะ มีวิธีช่วยมั้ยคะ หรือหากหลุด มีวิธีอื่นๆในการให้ติดบ่อยๆมั้ยคะ ปกติประจำเดือนมาล่าช้าทุกเดือนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจขึ้นให้ฝากท้องทันทีเลยค่ะ หมอจะให้ยามากิน