ขาด14แล้วค่ะ

ตรวจอีกวันค่ะยังเห็นกันไหมค่ะช่วยดูหน่อยนะค่ะ

ขาด14แล้วค่ะ
21 ตอบกลับ

เตรียมเป็นคุณแม่ดีไหมค่ะเห็นนะค่ะแต่จางมากลองดูสักพักตรวจอีกก็ดีค่ะ

สรุปตอนนี้เจ้าของโพสท้องไหมคะเราขาด14วันเหมือนกันจางแบบนี้เลย

ไปตรวจกับหมอเลยก็ได้ค่ะจะได้ชัวร์ เเล้วก็ฝากท้องไปเลยค่ะ

แนะนำตรวจเลือดรพ.ค่ะ สามารถระบุ ว่าน้องได้กี่สัปดาห์

เห็นจางๆ ค่ะ ลองไปตรวจที่ร.พ.ดูนะคะ ชัวร์กว่าค่ะ

เห้นจางๆ แนะนำแบบจุ้มนะคะแม่จะชัด ลองดูเคยจ้า

ท้องจ้าของเราจางเเทบมองไม่เห็นตอนนี้9w4bเเล้วจ้า

เห็นจางมากค่ะ ลองตรวจแบบจุ่มดูนะคะ

ลองไปตรวจที่ รพ.ดูนะค่ะจะได้ชัวร์

ได้คุมกำเนิดมั้ยค่ะหรือปล่อยค่ะ