ขาด14แล้วค่ะ

ตรวจอีกวันค่ะยังเห็นกันไหมค่ะช่วยดูหน่อยนะค่ะ

ขาด14แล้วค่ะ
21 ตอบกลับ

เห็นบางๆคะลองตรวจอีกรอบนะคะ

ท้องค่ะ ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน

ลองซื้อมาตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

4y ago

บางทีฮอร์โมนยังไม่สูงจะยังไม่ขึ้นนะคะของเรา5สัปดาห์ไม่ขึ้นเลย แต่ตรวจเลือดผลออกว่าท้อง

ลองตรวจเลือดดูค่ะ

4y ago

พรุ้งนี้จะไปหาหมอค่ะ

เห็นจางๆครับ

น่าจะท้องค่ะ

เห็นจางๆนะคะ

เห้นจางๆค้ะ

เห็นจางๆค่ะ