จางมากท้องไหมคะ

ตรวจหลังไข่ตก 11 วันของยี่ห้อนี้ขึ้นแบบนี้มีใครเป็นแบบนี้บ้างท้องไหมคะ อยู่ในเวลาที่กำหนด แต่มันจางมากๆๆๆเลย

จางมากท้องไหมคะ
8 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจคะทางนี้ตรวจวันที่19กันยา ขึ้นเข็มมาก ถ้าไม่แน่ใจ ตรวจซ้ำดูนะ ไม่ก็ไปตรวยที่อนามัยกับคลินิกดู☺️

10mo ago

ขอบคุณนะคะ

อีก7วันตรวจใหม่นะคะ เขาเคยโดนยี่ห้อนี้หลอกค่ะ

10mo ago

นั้นจิ 🥲 กลัวเทสหลอกเหมือนกัน หลอกให้ดีใจ ฮรือ ^^

รอซักอาทิตย์นึงค่ะค่อยตรวจใหม่ก้ได้ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ 💓💓

อัพเดท หลังประจำเดือนขาด 2 วันค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

10mo ago

เดี๋ยวจะลองดูค่ะ ขอบคุณนะคะ💓

อาทิตย์หน้าตรวจใหม่ค่ะ

ท้องค่ะขึ้น2ขีดจางๆ

10mo ago

สาธุๆๆ 💓🥹 ขอบคุณนะคะ

รอปจด.ขาดค่อยตรวจค่ะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ 🥰