สอบถามหน่อยประจำเดือนเคลื่อนมา8 วัน

ตรวจวันอาทิตย์เช้า ขึ้น2ขีดจางๆ เเต่วันนี้ประจำเดือนมา แสดงไม่มีอะไรไช้ไม่คะ ปกติไช้ไม่คะ

3 ตอบกลับ

สองขีดที่ว่า มีรูปไหมค่ะ ตรวจไปกี่อัน ถ้าเป็นคนท้องอยู่กำลังเสี่ยงแท้ง แต่ถ้าผลตรวจเป็นผลลวง ก็คือประจำเดือน

2mo ago

งั้นก็ต้องไปหาหมอแล้วละค่ะ เสี่ยงที่จะแท้ง เป็นไปได้ว่าที่ยังจางอยู่คือ ครรภ์ยังอ่อนอยู่ การที่มีเลือดออกก็คือเสี่ยงที่จะแท้งค่ะ ถ้ามีชิ้นเนื้อออกไม่หมด จะเป็นปัญหาใหญ่เลยค่ะ

ลองหาหมอดูก่อนมั้ยค่ะ เผื่อน้องหลุดถ้าตรวจขึ้น 2 ขีดแล้วมีเลือดออก

ไปหาหมอดูค่ะ