ท้องหรือไม่ท้อง

ตรวจวันที่7 แบบจุ่ม ช่วงบ่ายโมง ส่วนภาพขวา แบบหยดตรวจวันที่8 ตอนเช้า แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆมีความเห็นว่ายังไงบ้างคะ ควรตรวจซ้ำอีกทีมั้ยคะ

ท้องหรือไม่ท้อง
12 ตอบกลับ

อาจจะท้องอ่อนๆฮอโมนhcgยังต่ำค่ะเลยขึ้นจางๆในอันที่ตรวจตอนเช้า เพราะเรา ปจด ขาด1เดือนตรวจตอนบ่ายๆก็ไม่เจอ พอตรวจอีกครั้งฉี่ครั้งแรกหลังตื่นนอนก็ขึ้น2ขีด

อ่านผลภายใน5นาที หลังจากนี้ผลลวง ทิ้งไว้20-30นาทีมันนานเกินไปค่ะ ข้างกล่องมีบอก

ปกติเห็นเขาให้ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีนะคะ ถ้าทิ้งไว้นานโอกาสขึ้นสองขีดมีเยอะค่ะ

ภาพ2 ขึ้น2ขีดจางๆ มีลุ้นค่ะ รออีกซัก1อาทิตย์ตรวจใหม่นะคะ อาจเข้มกว่าเดิม ✌️✌️

ภาพสองอาจคลาดเคลื่อนได้นะคะทิ้งไว้นาน ลองอาทิตย์หน้าตรวจใหม่ตอนเช้าๆ

อีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะอ่านผลภายใน5-10นาทีถ้านานกว่านั้นอาจเป็นผลลวง

แนะนำตรวจปัสสาวะแรกของวันค่ะ และอ่านผลภายใน 5 นาทีนะคะ

ขีดเดียว ไม่ท้องค่ะ ลองตรวจซ้ำอาทิตย์หน้าค่ะ

บ้านนี้ตอนตรวจได้แบบนี้เลยคะจุ๋มปุ๊บขึ้นบั๊บ55555

3y ago

บ้านนี้ก้อเช่นกันค่ะ ประจำเดือนขาด5วัน ซื้อมาตรวจ 2ขีด ชัดเจน

ของเราปจด ขาด5วัน ตรวจขึ้นขีดเข้มเลยค่ะ

3y ago

เหมือนเราเลยค่ะ ขาด5วัน ตรวจเจอ2ขีดชัดเลยค่ะ ตอนนี้6วีคกับ5วันค่ะ