ท้องหรือไม่ท้อง

ตรวจวันที่7 แบบจุ่ม ช่วงบ่ายโมง ส่วนภาพขวา แบบหยดตรวจวันที่8 ตอนเช้า แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆมีความเห็นว่ายังไงบ้างคะ ควรตรวจซ้ำอีกทีมั้ยคะ

ท้องหรือไม่ท้อง
12 ตอบกลับ

ของเราปจด ขาด5วัน ตรวจขึ้นขีดเข้มเลยค่ะ

3y ago

เหมือนเราเลยค่ะ ขาด5วัน ตรวจเจอ2ขีดชัดเลยค่ะ ตอนนี้6วีคกับ5วันค่ะ