ท้อง10สัปดา3วันแต่ไปหาคุณหมอคุณหมอบอกว่ายังไม่เจอหัวใจเด็กทำยังไงดีคะ

ตรวจรอบแรก8สัปดายังไม่เห็นหัวใจล่าสุด10สัปดายังไม่เห็นกังวลมากค่ะหมอนัดตรวจอีกทีอาทิตย์หน้า อันนี้ภาพตอน8สัปดา

ท้อง10สัปดา3วันแต่ไปหาคุณหมอคุณหมอบอกว่ายังไม่เจอหัวใจเด็กทำยังไงดีคะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เจอหัวใจตอน 7 W แม่ลองเปลี่ยนมาซาวด์ช่องคลอดนะคะ เผื่อได้ยินเสียงหัวใจน้อง